Freeship khi thanh toán chuyển khoản đối với đơn hàng từ 399K!

Ý nghĩa thương hiệu

RUBMOND là từ viết tắt kết hợp của RUBY (hồng ngọc) và DIAMOND (kim cương), với ý nghĩa mỗi cô gái đều là một viên ngọc quý với nét đẹp riêng, và càng rực rỡ long lanh hơn khi các nàng biết chăm sóc bản thân, luôn rạng ngời, tự tin, tỏa năng lượng tích cực tuyệt vời. Ngoài ra, RUBMOND cũng mang hàm ý như những "món trang sức" tinh xảo, không thể thiếu của phụ nữ, với những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp vô cùng chất lượng. Phụ nữ có 3 điều không thể ngừng lại, đó là học hỏi, kiếm tiền và xinh đẹp. Tuổi tác và sự bận rộn sẽ không phải là cái cớ để bạn bỏ quên và không chăm sóc bản thân, bạn nhé!

Sứ mệnh

Thương hiệu chăm sóc sắc đẹp RUBMOND ra đời như một lời khẳng định về tâm huyết và sứ mệnh cải thiện, nâng tầm giá trị cho vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam. Chúng tôi cũng muốn chứng minh cho thế giới thấy rằng Việt Nam không chỉ có vẻ đẹp tự nhiên của con người, các giá trị văn hóa lịch sử, mà còn nổi danh cả về ngành chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. RUBMOND không đơn thuần mang đến những sản phẩm làm đẹp thông thường mà còn mang về Việt Nam các công nghệ hiện đại, với những công thức độc quyền, ứng dụng từ Hàn Quốc và các nước phát triển, trung hòa các thành phần từ thiên nhiên và dưỡng chất lành tính, an toàn cho sức khỏe và môi trường.

Trách nhiệm

Tất cả các sản phẩm của RUBMOND được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, phân phối chính hãng, độc quyền bởi Công ty TNHH Quốc tế RUBMOND, tuân thủ mọi quy định về luật lao động và sản xuất. Chúng tôi cũng cam kết đáp ứng các quy chuẩn về luật môi trường hiện hành, bao gồm tiết kiệm năng lượng, hạn chế thay đổi khí hậu, quản lý nguồn nước và chất thải.

Dầu gội & Dầu xả RUBMOND

Sau nhiều năm nghiên cứu, lựa chọn các nguyên liệu kỹ càng, có nguồn gốc tự nhiên, an toàn lành tính, RUBMOND cho ra đời bộ đôi sản phẩm gội xả kích thích mọc tóc - phục hồi chuyên sâu, giúp chị em luôn tự tin tràn đầy sức sống, xóa tan nỗi lo các vấn đề về tóc. Chúng tôi tin rằng các cô gái Việt Nam đều rất tự tin, tháo vát và đầy tiềm năng. Điều họ cần là cơ hội để khám phá những tiềm năng của bản thân, theo đuổi đam mê ước mơ của mình. Và với mái tóc chắc khỏe, khơi nguồn cảm hứng sẽ tạo động lực và hỗ trợ các chị em, giúp các chị em không cần ngần ngại với bất cứ rào cản quy chuẩn nào.

icon icon icon